นโยบายการบริหารทรัพยากรบุคคล

แผนปฏิบัติการป้องกันการทุจริต-ปีงบฯ2565-สพฐ
♦
คู่มือการปฏิบัติงาน และขอบข่ายงานบริหารบุคคล
คู่มือการปฏิบัติงาน การบริหารสถานศึกษา

การดำเนินการตามนโยบายการบริหารทรัพยากรบุคคล

โครงการพัฒนาศักยภาพครูและบุคลากรทางการศึกษา ประจำปีงบประมาณ 2565
♦ โครงการสนับสนุนการปฏิบัติงานบุคลากร ประจำปีงบประมาณ 2565
♦ โครงการส่งเสริมและพัฒนาครูให้มีความรู้ความสามารถ ประจำปี 2563
แผนปฏิบัติการงานธุรการกลุ่มงานบริหารงานบุคคล ประจำปี 2563
แผนปฏิบัติการงานลูกจ้างชั่่วคราวรายเดือน ประจำปี 2563
มาตรการป้องกันของข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา นักเรียนและผู้มีส่วนเกี่ยวข้อง

ประกาศรับสมัครครูอัตราจ้าง

หลักเกณฑ์การบริหารและพัฒนาทรัพยากรบุคคล

หลักเกณฑ์การบริหารและทรัพยาบุคคล
หลักเกณฑ์การประเมินผล
หลักเกณฑ์การสรรหาและคัดเลือกบุคลากร
จรรยาบรรณวิชาชีพ
 เกณฑ์การประเมินการคัดเลือกผู้บริหารดีเด่น เพื่อยกย่องเชิดชูเกียรติเนื่องในงานวันครู
 เกณฑ์การประเมินการคัดเลือกครูผู้สอนดีเด่น เพื่อยกย่องเชิดชูเกียรติเนื่องในงานวันครู
หลักเกณฑ์และวิธีการเตรียมความพร้อมและพัฒนาอย่างเข้ม ตำแหน่งครูผู้ช่วย
แบบประเมินผลการปฏิบัติงานของข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา

รายงานผลการบริหารและพัฒนาทรัพยากรบุคคลประจำปี

รายงานผลการดำเนินงานพัฒนาครูและบุคลากรให้มีคุณภาพตามมาตรฐานวิชาชีพ
ข้อมูลรางวัลยกย่องเชิดชูเกียรติ ประจำปี 2557 - 2562
แบบรายงานผลการปฏิบัติงาน(สายงานการสอน)
รายงานการประชุมคณะกรรมการ(จ้างครูจีน) ปี 2563
รายงานผลการดำเนินงาน กลุ่มงานบริหารบุคคล ประจำปี 2562
รายงานผลการดำเนินงาน งานลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ปี 2562

สถิติข้อมูลการลาของบุคลากรโรงเรียน 1 ต.ค 61 - 31 มี.ค 62
สถิติข้อมูลการลาของบุคลากรโรงเรียน 1 เม.ย 62 - 30 ก.ย 62
สถิติข้อมูลการลาของบุคลากรโรงเรียน 1 ต.ค 62 - 31 มี.ค 63