|| ดาวน์โหลด เอกสารกลุ่มงานวิชาการ ||

»  แบบประเมินผลกิจกรรมพัฒนาผู้เรียนชุมนุม_เทอม 2-64
»  การกำหนดมาตรฐานและค่าเป้าหมายตามมาตรฐานการศึกษาของสถานศึกษาระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน
»  โครงการจัดการเรียนรู้ 2564
»  ตัวอย่างแผนเศรษฐกิจพอเพียง (ใหม่)
»
  แผนการจัดการเรียนรู้หลักสุตรต้านทุจริต ม.1

»  แผนการจัดการเรียนรู้หลักสุตรต้านทุจริต ม.2
»  แผนการจัดการเรียนรู้หลักสุตรต้านทุจริต ม.3
»  แผนการจัดการเรียนรู้หลักสุตรต้านทุจริต ม.4
»  แผนการจัดการเรียนรู้หลักสุตรต้านทุจริต ม.5
»  แผนการจัดการเรียนรู้หลักสุตรต้านทุจริต ม.6

»  กิจกรรมพัฒนาผู้เรียน ม.ปลาย
»  กิจกรรมพัฒนาผู้เรียน ม.ต้น
»
บันทึกข้อความขออนุญาตใช้แผนการจัดการเรียนรู้
»  โครงการจัดการเรียนรู้ศาสนาสากล ม.6
»  แบบตรวจสอบองค์ประกอบของแผนการจัดการเรียนรู้ (ส่วนที่  1 )
»  เเบบฟอร์มเเผนพอเพียง 2563
» แบบประเมินกิจกรรมรายวิชาหน้าที่พลเมือง ปีการศึกษา 2563
» วิสัยทัศน์โรงเรียนประกอบแผนการสอน
» แบบฟอร์มแผนการจัดกิจกรรมการเรียนรู้
» แบบบันทึกผลการจัดการเรียนรู้
» ตัวอย่างส่วนหน้าของแผนการจัดการเรียนรู้
» แบบตรวจสอบองค์ประกอบของแผนการจัดการเรียนรู้
» แบบสำรวจรายวิชาที่เปิดสอน
» แบบรายงานสอนO-NET
» แบบรายงานการสอนเสริม
»
 แบบเก็บข้อมูลวิเคราะห์ผู้เรียนรายบุคคล
»  แบบรายงานวิเคราะห์ผู้เรียนรายบุคคล
» แบบฟอร์มรายงานผลคุณลักษณะ และเขียนสื่อความ
»
แบบประเมินผลกิจกรรมลดเวลาเรียน เพิ่มเวลารู้
» แบบประเมินผลกิจกรรมพัฒนาผู้เรียนต้านทุจริต
» แบบประเมินผลกิจกรรมพัฒนาผู้เรียนชุมนุม
»  แบบบันทึกการมอบหมายงานการสอนแทน
» แบบฟอร์มนิเทศภายในและนิเทศแบบคุ่บัดดี้
» แบบบันทึกการใช้สื่อและแหล่งเรียนรู้
» บันทึกการนิเทศของคณะกรรมการนิเทศ

<< [ ดาวน์โหลด คะแนน O-NET รวมปี 59-62 ] >>      ใบกิจกรรม-O-NET-ม.3       ใบกิจกรรม-O-NET-ม.6