|| ดาวน์โหลด เอกสารกลุ่มงานบุคคล ||

» การกำหนดมาตรฐานและค่าเป้าหมายตามมาตรฐาน

» แบบข้อตกลง-PA1ส-ครู2
  » แบบข้อตกลง-PA1ส-ครูชำนาญการ1

» การกำหนดชั่วโมงการปฏิบัติงานของข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครู ปีการศึกษา 2564

» คู่มือ-ว-9
  » แบบข้อตกลง-PA1ส-ครู
  » แบบข้อตกลง-PA1ส-ครูชำนาญการ
  » แบบข้อตกลง-PA1ส-ครูชำนาญการพิเศษ
  »
บันทึกข้อความ PLC
  » รายงานผล PLC
  » แบบรายงานผลการปฏิบัติงานของข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา สายงานการสอน
  » คู่มือการปฏิบัติงานของข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา
  » รายงานผลการประเมินตนเองเป็นรายบุคคล(PSAR) ปีการศึกษา 2563
  » แฟ้มสะสมผลงาน ปีการศึกษา 2563

» ตัวอย่างแบบฟอร์มรายงานการไป ศึกษา อบรม ดูงาน ประชุม/สัมมนา ปฏิบัติการวิจัย ประกวด/แข่งขันทางวิชาการและการปฏิบัติงาน ของบุคลากรโรงเรียนปลายพระยาวิทยาคม