foto1
โรงเรียนปลายพระยาวิทยาคม

Q&A ถาม-ตอบ

Login Form

วันที่ 15 ส.ค 63 โรงเรียนปลายพระยาวิทยาคมได้มีการจัดอบรมเชิงปฏิบัติการระบบบริหารจัดการโรงเรียนด้วยระบบ E-school และได้มีครูที่สนใจเข้าร่วมอบรมจากโรงเรียนสินปุนคุณวิชญ์ , โรงเรียนเหนือคลองประชาบํารุง , โรงเรียนเขาดินประชานุกูล ในการจัดอบรมครั้งนี้ทางโรงเรียนปลายพระยาวิทยาคม ต้องขอขอบคุณโรงเรียนสวัสดิ์รัตนภิมุข ที่ได้จัดทีมวิทยากรมาช่วยอบรมให้กับคุณครูทุกท่านในครั้งนี้

ดูภาพเพิ่มเติม