วันนี้ (28 ธ.ค.) เมื่อเวลา 18.49 น. พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้า ฯ พระบรมราชินี
เสด็จลง ณ ศาลาดุสิดาลัย สวนจิตรลดา พระราชวังดุสิต พระราชทานพระบรมราชวโรกาสให้ คณะกรรมการมูลนิธิทุนการศึกษาพระราชทานสมเด็จพระบรมโอรสาธิราช ฯ สยามมกุฎราชกุมาร (ม.ท.ศ.) คณะอนุกรรมการขับเคลื่อนงานมูลนิธิ ฯ และผู้ว่าราชการจังหวัดทุกจังหวัด

นายสมชาย หาญภักดีปฏิมา ผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่ นางสาวปริญ วนาสุข ครูแนะแนว และนางสาวมลฤดี อุบลจินดา นักเรียนทุน ม.ท.ศ. ประจำปี 2566 รุ่นที่ 15 ร่วมเข้าเฝ้าฯ